Jai Sulthan song from the Tamil movie Sulthan (2021) starring Karthi and Rashmika Mandanna. Jai Sulthan song lyrics written by Viveka, song sung by Tamil singers Junior Nithya, Gaana Guna & Anirudh Ravichander. Jai Sulthan Song music composed and arranged by Vivek Siva and Mervin Solomon.
Song Credits
Song: Jai Sulthan
Movie: Sulthan (2021)- Tamil
Music: Vivek Siva, Mervin Solomon
Lyrics: Viveka
Singers: Anirudh Ravichander, Gana Guna, Junior Nithya
Jai Sulthan Tamil Song Lyrics in English
Jai Sultan… Jai Sultan
Sandaiyilla Kiyatha Sattaiyilla Kumare
Manda Renda Povatta Sanda Romba Sumare
Hey Dada Mare Hey Douloth Maare
Ada Anba Kottum En Annan Maare
Ayyo..
Hey Dada Mare Hey Douloth Maare
Ada Anba Kottum En Annan Maare
Hey Mathannaalu Kithanrathea Sandhega Case-u
Inga Mansanunga Ellarume Comedy Peseu
Nee Vayakatti Vaiththa Katti Sekkadha Kaase
Soru Thunnumpothu Vikkichina Ellam Close
Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va
Unakunudhan Tharava Tharava Usura Tharava
Kalakurye Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va
Unakunudhan Tharava Tharavaa Usura Tharava
Hey Daada Maare Hey Douloth Maare
Ada Anba Kottum En Annan Maare Naa
Hey Nikkal Hey Kundhal Hey Nikkal Hey Kundhal
Hey Nikkal Hey Kundhal Hey Nikkal Hey Kundhal
Hey Nikkal Kundhal Nikkal Kundhal
Ooril Romba Peru Moonja Uthoo Paru
Pooram Ootu Irupom
Moratu Piece Yellam Oorutu Kattaiyala
Perati Perati Yedupom
Sokka Matikanu Soli Paka Pona
Thokka Ala Pudipom
Beeda Potta Mery Vaya Koyapitu
Tata Kati Varuvom
Samavam Seum Velayellam Anjaru Varam Othi Podu
Vambuku Yarum Vandhalum Kuda
Valalar Pola Vanakam Podu
Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va
Unakunudhan Tharava Tharava Usura Tharava
Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va
Unakunudhan Tharava Tharava Usura Tharava
Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va Sulthan Va
Unakunudhan Tharava Tharava Usura Tharava
Sandaiyilla Kiyatha Sattaiyilla Kumare
Manda Renda Povatta Sanda Romba Sumare
Sandaiyilla Kiyatha Sattaiyilla Kumare
Manda Renda Povatta Sanda Romba Sumare
Jai Sulthan Song Lyrics in Tamil
ஜெய் சுல்தான்
ஜெய் சுல்தான்
சண்டையில கிய்யாத
சட்டையில்ல குமாரே
மண்ட ரெண்டா போவாட்டா
சண்ட ரொம்ப சுமாரே
ஹே தாதாமாரே
என் தௌலத்மாரே
அட அன்ப கொட்டும்
என் அண்ணன்மாரே
அய்யோ
ஹே தாதாமாரே
என் தௌலத்மாரே
அட அன்ப கொட்டும்
என் அண்ணன்மாரே ஏஹ்
ஹே மக்கியாநாளு கிதான்ரத்தே
சந்தேக கேசு
இங்க மனசனுங்க எல்லாருமே
காமிடி பீஸ்
நீ வாயக்கட்டி வயித்தகட்டி
சேக்காத காசு
சோறு துண்ணும்போது விக்கிச்சின்னா
எல்லாம் குளோஸ்சே
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான் வா
உனகுன்னுதான்
தரவா தரவா உசுர தரவா
கலக்குறியே சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா
உனகுன்னுதான்
தரவா தரவா உசுர தரவா
ஹே தாதாமாரே
என் தௌலத்மாரே
அட அன்ப கொட்டும்
என் அண்ணன்மாரே
ஹே நிக்கல் ஹே குந்தல் ஹான்
ஹே நிக்கல் ஹே குந்தல் ஹைய்யோ
ஹே நிக்கல் ஹே குந்தல் ஹே நிக்கல்
ஹே குந்தல் ஹே நிக்கல் குந்தல்
ஹே நிக்கலு குந்தலு
நிக்கலு குந்தலு நிக்கலு குந்தலே
ஊரில் ரொம்ப பேரு
மூஞ்ச உத்து பாரு
பூரான் வுட்டு இருப்போம்
மொரட்டு பீஸ்ஸ எல்லாம்
உருட்டு கட்டையால
பெரட்டி பெரட்டி எடுப்போம்
சொக்கா மாட்டிகின்னு
சோலி பாக்க போனா
தொக்கா ஆள புடிப்போம்
பீடா போட்ட மாரி
வாய கொயப்பிட்டு
டாட்டா காட்டி வருவோம்
சம்பவம் செய்யும் வேலைய எல்லாம்
அஞ்சாறு வாரம் ஒத்தி போடு
வம்புக்கு யாரும் வந்தாலும்கூட
வள்ளலார் போல வணக்கம் போடு
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான் வா
உனகுன்னுதான்
தரவா தரவா உசுர தரவா
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான் வா
உனகுன்னுதான்
தரவா தரவா உசுர தரவா
கலக்குறியே வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா
உனகுன்னுதான்
தரவா தரவா உசுர தரவா
சண்டையில கிய்யாத
சட்டையில்ல குமாரே
மண்ட ரெண்டா போவாட்டா
சண்ட ரொம்ப சுமாரே
அட சண்டையில கிய்யாத
சட்டையில்ல குமாரே
மண்ட ரெண்டா போவாட்டா
சண்ட ரொம்ப சுமாரே
சண்டையில கிய்யாத
சட்டையில்ல குமாரே
மண்ட ரெண்டா போவாட்டா
சண்ட ரொம்ப சுமாரே






