Maskara pottu mayakuriye song from Salim starring Vijay Antony and Aksha Pardasany. Maskara Pottu Song Lyrics written by Priyan, music arranged by Vijay Antony and song sung by Vijay Antony, Supriya Joshi.
Song Credits
Cast: Vijay Antony, Aksha Pardasany
Singer: Vijay Antony, Supriya Joshi
Lyrics: Priyan
Music: Vijay Antony
Maskara Pottu song lyrics in English
Mascara Pottu Mayakkuriyae
Mastha Nee Pesi Kavukkuriyae
Mascara Pottu Mayakkuranaa
Masthanaa Pesi Kavukkuranaa
Yeh Madhana Moga Rupa Sundhari Ree
Yen Koottanikku Neethaan Mandhiree Ree
Yeh Madhana Moga Rupa Sundharaa Raa
Yen Raththiriyil Poththa Chandhiraa Raa
Mascara Pottu Mayakkuriyae
Mastha Nee Pesi Kavukkuriyae
Mascara Pottu Mayakkuranaa
Masthanaa Pesi Kavukkuranaa
Ye Shock-Adikkudhu Shock-Adikkudhu
Shock-Adikkudhu Shock-U
Moochu Muttudhu Moochu Muttudhu
Nee Idichadhil Neththu
Ye Kaththadikuthu Kaththadikuthu
Kaththadikuthu Kaththu
Ye Verthu Kottudhu Verthu Kottudhu
Nee Moraippadha Paarthu.
Ye Kadalu Kadalu Kadalu
Alai Thazhumbura Kadalu
Naan Padagu Padagu Padagu
Adhil Medhakkura Padagu
Udhadu Sugaru
Odambu Fire U Total Glamour U
Enna Paarththaa Aerum Fever U
Mascara Mascara
Mascara Mascara Masacara Cara Cara Cara
Mascara Pottu Mayakkuriyae
Mastha Nee Pesi Kavukkuriyae
Mascara Pottu Mayakkuranaa
Masthanaa Pesi Kavukkuranaa
Hey Sexy Hippula Sexy Hippula
Sokki Nikkuren Naanu
Konjam Up-Ula Aana Slippla
Sethaan Nooru Man-Nu
Hey Hot Night Ula Hot Night Ula
Dolladikkuthu Moon-U
Hey Heat-U Koraikka
Sootta Thanikka Cool AC Naanu
Thimiru Thimiru Thimiru
Un Azhagula Thimiru
Nee Thaviru Thaviru Thaviru
Konjam Thayakkatha Thaviru
Gold Silver Dimond
Kalandha Vadichcha Silaiyidhu
Unga Munnaal Ponnaa Alaiyidhu
Mascara Mascara
Mascara Mascara Masacara Cara Cara Cara
Mascara Pottu Mayakkuriyae
Mastha Nee Pesi Kavukkuriyae
Mascara Pottu Mayakkuranaa
Masthanaa Pesi Kavukkuranaa
Yeh Madhana Moga Rupa Sundhari Ree
Yen Koottanikku Neethaan Mandhiree Ree
Yeh Madhana Moga Rupa Sundharaa Raa
Yen Raththiriyil Poththa Chandhiraa Raa
Mascara Pottu Mayakkuriyae
Mastha Nee Pesi Kavukkuriyae
Mascara Pottu Mayakkuranaa
Masthanaa Pesi Kavukkuranaa
Maskara Pottu song lyrics in Tamil
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே
மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா
மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரி ரி
என் கூட்டணிக்கு நீதான் மந்திரி ரி
ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரா ரா
என் ராத்திரியில் பூத்த சந்திரா ரா
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே
மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா
மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஏ சாக் அடிக்குது சாக் அடிக்குது
சாக் அடிக்குது சாக்கு
மூச்சு முட்டுது மூச்சு முட்டுது
நீ இடிச்சதில் நேத்து
ஏ காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காத்தடிக்குது காத்து
ஏ வேர்த்து கொட்டுது வேர்த்து கொட்டுது
நீ முறைப்பத பார்த்து
ஏ கடலு கடலு கடலு
அலை தழும்புற கடலு
நான் படகு படகு படகு
அதில் மெதக்குற படகு
உதடு சுகரு உடம்பு பையரு
டோட்டல் கிளாமரு என்ன பாா்த்தா
ஏறும் பீவரு
மஸ்காரா மஸ்காரா
மஸ்காரா மஸ்காரா
மஸ்காரா காரா காரா காரா
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே
மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா
மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஹே செக்ஸி ஹிப்ல செக்ஸி ஹிப்ல
சொக்கி நிக்குறேன் நானு
கொஞ்சம் அப்புல ஆன சிலிப்புல
செத்தான் நூறு மேனு
ஹே ஹாட் நைட்டுல ஹாட் நைட்டுல
டால் அடிக்குது மூனு
ஹே ஹீட்டு கொறைக்க சூட்ட தணிக்க
கூல் ஏசி நானு
திமிரு திமிரு திமிரு
உன் அழகுல திமிரு
நீ தவிரு தவிரு தவிரு
கொஞ்சம் தயக்கத்தை தவிரு
கோல்டு சில்வர் டைமண்ட் கலந்த
வடிச்ச சிலை இது உங்க முன்னால்
பொண்ணா அலையிது
மஸ்காரா மஸ்காரா
மஸ்காரா மஸ்காரா
மஸ்காரா காரா காரா காரா
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே
மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா
மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா
ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரி ரி
என் கூட்டணிக்கு நீதான் மந்திரி ரி
ஏ மதன மோக ரூப சுந்தரா ரா
என் ராத்திரியில் பூத்த சந்திரா ரா
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறியே
மஸ்தா நீ பேசி கவுக்குறியே
மஸ்காரா போட்டு மயக்குறனா
மஸ்தானா பேசி கவுக்குறனா






